Các khóa học đã đăng ký

Bữa ăn tại trường

Nhà trường sử dụng thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trường ký kết hợp đồng thực phẩm với công ty Senco Thanh Ngoc, công ty được cấp giấy chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM của sở y tế Hà nội trong nhiều năm liên tiếp, 100% thực phẩm là thực phẩm tươi sạch, an toàn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm từ các siêu thị lớn như Metro, Big C, Lotte, quy trình chế biến khoa học, thực đơn hấp dẫn thay đổi món hàng ngày. Chất lượng bữa ăn giàu dinh dưỡng vitamin, phong phú đa dạng về văn hoá ẩm thực, khẩu vị ngon phù hợp với tất cả học sinh và nhân viên trong trường. Thực đơn được xây dựng khoa học đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ và thực đơn liên tục thay đổi để phù hợp theo mùa.

Mỗi ngày trẻ được ăn 5 bữa tại trường:

07:45 – Bữa sáng

08:15 - Uống sữa

11:15 – Ăn trưa

14:30 – Ăn chiều

16:00 – Ăn nhẹ

Bữa ăn tại trường menu thực đơn trường mầm non Jello Academy Kindergarten

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!