Các khóa học đã đăng ký

Bộ tài liệu & Học cụ Jello

Chương trình học tại Jello Academy được xây dựng theo định hướng STEM+Arts, kết hợp chặt chẽ với 5 lĩnh vực của chương trình giáo dục mẫu giáo của Bộ Giáo dục Đào tạo, bao gồm

 • Phát triển thể chất: Thể dục thể chất - Sức khỏe
 • Phát triển ngôn ngữ: Ngôn ngữ - Giao tiếp
 • Phát triển nhận thức: Khám phá tự nhiên, xã hội – Toán học
 • Phát triển thẩm mỹ: Nghệ thuật tạo hình – Âm nhạc
 • Phát triển tình cảm, quan hệ xã hội: Nhân cách

Tất cả các sách bài tập bổ trợ sử dụng tại lớp đều là sách song ngữ Việt - Anh giúp trẻ liên tục được trau dổi và phát triển vốn tiếng Anh trong toàn bộ quá trình học.

Bộ tài liệu & học cụ Jello dành cho trẻ 3, 4, 5 tuổi bao gồm 8 nội dung:

 • Toán
 • Khoa học
 • Âm nhạc
 • Tạo hình
 • Thể chất
 • Tiếng Anh
 • Nhân cách
 • Ngôn ngữ.

Mỗi tháng học sinh sẽ được cung cấp một bộ học cụ và sách hoàn chỉnh. Trong đó sách bài tập là công cụ quan trọng kết nối các nội dung với nhau một cách khoa học và hiệu quả. Tất cả sách và truyện bổ trợ được sử dụng đều là sách song ngữ Việt Anh giúp trẻ liên tục được trau dồi và phát triển vốn tiếng Anh trong toàn bộ quá trình học.

Jello Toán: Bao gồm 36 học cụ (mỗi tháng 1 học cụ trong vòng 3 năm) và các bài tập thú vị trong sách bài tập hàng tháng giúp trẻ tiếp cận và vận dụng những khái niệm thuộc các lĩnh vực toán học khác nhau một cách hứng thú và dễ hiểu.

Jello Khoa học: bao gồm 144 thí nghiệm khoa học (mỗi tuần 1 thí nghiệm trong vòng 3 năm) giúp trẻ có được kiến thức cơ bản về khoa học thông qua những hoạt động sáng tạo. Kiến thức được sắp xếp một cách có hệ thống giúp trẻ thực hành các phép so sánh, phân loại, quan sát, dự đoán, lý luận từ đó rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và yêu thích khoa học.

Jello Âm nhạc: Bao gồm 36 nhạc cụ (mỗi tháng 1 nhạc cụ trong vòng 3 năm) được thiết kế đặc biệt cho việc giảng dạy âm nhạc ở lứa tuổi mầm non nhằm phát huy khả năng chơi nhạc cụ sáng tạo và phát hiện năng khiếu nhạc ở trẻ. Trẻ được tiếp cận với các khái niệm như âm sắc, hòa âm, giai điệu, thể loại âm nhạc và rèn luyện các kĩ năng đọc ký hiệu, nốt nhạc và chơi nhạc cụ.

Jello Tạo hình: Các bài học và bài tập thủ công bao gồm trong sách bài tập dạy trẻ những kĩ năng cơ bản của mỹ thuật, phát triển nhận thức về không gian, kết hợp nhuần nhuyễn các vận động tinh và phát huy năng khiếu về thiết kế ứng dụng.

Jello Thể chất: Bao gồm 36 học cụ (mỗi tháng 1 học cụ trong vòng 3 năm) giúp trẻ vận động cơ thể một cách hứng thú, dẻo dai, khỏe mạnh và có một cuộc sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Các chuyển động đa dạng giúp trẻ điều chỉnh cơ thể và duy trì sự cân bằng về thể chất, sức khỏe.

Jello Nhân cách: Bao gồm 36 Video truyện nhân cách song ngữ Anh – Việt và các bài học trong sách bài tập giúp trẻ cảm nhận và thể hiện cảm xúc, hiểu về cảm xúc của mình và người khác, giúp trẻ biết tôn trọng, quan tâm, yêu thương, chia sẻ, trách nhiệm đồng thời giúp trẻ tự chủ, tự tin và tự lập.

Jello Ngôn ngữ: Bao gồm 36 Video truyện ngôn ngữ song ngữ Anh Việt và các bài học trong sách bài tập với các hoạt động nghe, nói, đọc, viết giúp rèn luyện cách sử dụng ngôn ngữ từ vựng một cách chính xác. Phát triển khả năng trình bày biểu đạt suy nghĩ của bản thân, tu duy kể truyện sáng tạo

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!