Các khóa học đã đăng ký

Đội ngũ giáo viên

Toàn bộ đội ngũ giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp loại khá giỏi các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Giáo Dục Mầm Non tâm huyết và trách nhiệm. Ngoài ra, các giáo viên còn được tập huấn đào tạo và có chứng nhận đủ tiêu chuẩn giảng dạy theo phương pháp giáo dục mầm non Jello theo định hướng STEM + Arts.

Đội ngũ giáo viên chương trình quốc tế và tiếng Anh là người bản ngữ đã được đào tạo và có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL, TEFL …)

Giáo viên phụ trách các hoạt động năng khiếu bổ trợ: Vận động theo nhạc và múa, Tạo hình nghệ thuật, kỹ năng sống…đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để đem lại cho trẻ những hoạt động và trải nghiệm thú vị nhất.


Giáo viên nước ngoài


Giáo viên Việt Nam
Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ túc để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!