Các khóa học đã đăng ký

Lời ngỏ từ Hiệu Trưởng


Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng tới quí anh/chị đã quan tâm và ủng hộ Trường mầm non Jello Academy.

Là những phụ huynh trong thế kỷ 21, hơn ai hết chúng ta hiểu rất rõ về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc giáo dục, vun đắp một thế hệ tương lai không chỉ giỏi về trí tuệ mà còn hoàn thiện về nhân cách và có tư duy vượt trội về công nghệ, khoa học kỹ thuật.

Cùng chia sẻ những ước mơ, mong muốn với phụ huynh, Jello Academy xác định "Trong tương lai chúng ta sẽ là những người thay đổi thế giới" và đặt mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp con bạn lớn lên khoẻ mạnh, tự tin, phát huy năng lực cá nhân, khả năng giao tiếp, chia sẻ với bạn bè để có thể phát triển hài hoà trong thế giới rộng lớn, luôn biến đổi.

Phương châm giáo dục của Jello Academy xuất phát từ quan điểm "đa trí thông minh" do tiến sĩ tâm lý học Howard Gardner của trường đại học Havard phát triển. Theo quan điểm này, mỗi người trong chúng ta lại thông minh theo một cách khác nhau. Có người rất giỏi về tính toán, về các con số (thông minh về logic toán học), lại có người có khả năng nói trôi chảy hoặc viết rất hay (thông minh về ngôn ngữ), vì vậy cần tôn trọng sự khác biệt và phát triển của mỗi cá nhân.

Chương trình chăm sóc đảm bảo về chất lượng, hệ thống thực đơn phong phú, nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Cùng với mong muốn của phụ huynh và tâm huyết của Jello Academy, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những “Ngôi sao Jello” với các phẩm chất:

NĂNG ĐỘNG – TỰ TIN – THÔNG MINH – SÁNG TẠO – YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ – TÔN TRỌNG – TỰ LẬP

Hãy đến Jello Academy để trải nghiệm sự khác biệt. Tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bé yêu của mình.

Chúc bạn thành công!

Trân trọng.

Hiệu trưởng

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!