Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 11

Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 11

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 11
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 11 với chủ đề Giao thông, Bé được tìm hiểu về việc tuân thủ thứ tự, phát triển khả năng điều chỉnh cơ bắp lớn và cơ thể với đường hầm thẳng, tìm hiểu về đối xứng với bộ ghép gỗ hình tròn, trình diễn tự do với xắc xô và trải nghiệm các hoạt động khoa học về ma sát, lực nâng và khí áp.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 11🦌🌸

🍭GIAO THÔNG🍭

Tháng 11 với chủ đề về Giao thông, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về việc tuân thủ thứ tự, phát triển khả năng điều chỉnh cơ bắp lớn và cơ thể với đường hầm thẳng, tìm hiểu về đối xứng với bộ ghép gỗ hình tròn, trình diễn tự do với xắc xô và trải nghiệm các hoạt động khoa học về ma sát, lực nâng và khí áp.

🌵 1. TOÁN HỌC “Bộ ghép gỗ hình tròn” 🎁

Là bộ ghép gỗ phẳng chia hình tròn thành 12 mảnh có hình dạng trái phải đối xứng nhau. Việc dùng các mảnh ghép để tạo hình dạng giúp bé có thể phát triển khái niệm không gian và khả năng trực quan, hiểu được khái niệm đối xứng thông qua tạo hình.

🌵 2. KHOA HỌC 🎁 : “Hình dạng của bánh xe”, “Âm thanh của ô tô trên các địa hình khác nhau”, “Lơ lửng trên trời”, “Chìm và nổi”.

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về vai trò của bánh xe, ma sát, lực nâng, khí áp thông qua trải nghiệm trực tiếp của trẻ.

🌵 3. ÂM NHẠC 🎁:  “Xắc xô”  

Khác với loại trống thường đặt trên sàn để gõ, xắc xô được sản xuất để có thể cầm trên tay và biểu diễn. Nhạc cụ cho phép bé có thể đứng, hoặc đi bộ hoặc nhảy lên cao, một tay cầm, tay kia gõ và biểu diễn. Học cụ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo trong trình diễn và tăng hứng thú với âm nhạc.

🌵 4. THỂ CHẤT 🎁 : “Đường hầm thẳng”

Là đường hầm hình trụ, được sử dụng để bé có thể đi xuyên qua bên trong đường hầm.Thông qua trò chơi đường hầm, bé không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng và tinh thần mạo hiểm mà còn sử dụng được cả cơ thể để hoạt động, từ đó phát triển được khả năng điều chỉnh cơ bắp lớn và cơ thể.

🌵 5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH 🎁

Bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ. Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Giao thông nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ.

🌵 6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ 🎁:  "Chuyến du lịch thú vị của cô Tilly"

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của bé khi đến chơi nhà cô Tilly. Cô Tilly và bé đi lên thảm bay lên trời, đầu máy xe lửa hơi nước đã cũ, tên lửa đỗ trước nhà để đi du lịch. Ngoài ra còn đi tàu ngầm bình trà và thuyền cốc trà để thưởng thức cuộc phiêu lưu. Bé rất thích chuyến du lịch vừa uống trà cùng cô Tilly và trò chuyện. Câu chuyện giúp bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo khi trò chuyện về những chuyến đi.

🌵 7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁  : "Chuyến tàu vui vẻ"

Truyện kể về đoàn tàu hỏa chạy theo thứ tự màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh dương. Một hôm, tàu hỏa màu xanh nói rằng muốn chạy đầu tiên nên tàu hỏa xình xịch quyết định đổi thứ tự và gặp nhiều khó khăn để thích nghi với thứ tự mới. Truyện giúp bé biết được tầm quan trọng của việc tuân thủ thứ tự, tạo cho bé thói quen tuân thủ thứ tự trong cuộc sống hàng ngày.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997