Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 10

Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 10

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 10
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 10 với chủ đề Bé và gia đình, Bé được tìm hiểu những nội dung đến gia đình, vận động bóng chày, rèn luyện khả năng tìm hình thích hợp, phát triển tư duy logic bằng tìm con ếch, thực hành trình diễn với maracas và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sự di truyền.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 10🦌🌸

🍭 BÉ VÀ GIA ĐÌNH🍭

Chủ đề về Bé và gia đình, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến gia đình, vận động và tìm hiểu về luật chơi bóng chày, rèn luyện khả năng tìm hình thích hợp theo yêu cầu, phát triển tư duy logic với bộ trò chơi tìm con ếch, thực hành trình diễn với maracas và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sự di truyền.

🌵 1. TOÁN HỌC :”Bộ trò chơi tìm con ếch”. 🎁

Bộ trò chơi tìm con ếch là học cụ bao gồm một bảng bìa cứng có hình ao sen và các bức tranh có hình con nòng nọc, con ếch và các khối hình. Trẻ sẽ gài các bức tranh vào bìa cứng có hình ao sen, sau đó tìm ra các bức tranh, hình vẽ phù hợp với yêu cầu được nêu ra. Học cụ này giúp trẻ nhận biết và rèn luyện khả năng tìm hình thích hợp theo yêu cầu, phát triển tư duy logic và khả năng phối hợp thính giác và xúc giác.

🌵 2. KHOA HỌC: “Voi mẹ-voi con”, “Phồng to lên nào!”, “Hình dáng của các thành viên trong gia đình” và “Cây gia đình”. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về sự giống nhau giữa con mẹ và con con đối với các loài động vật, bột polymer siêu thấm, sự xuyên thấu của ánh sáng và sự giống nhau và khác nhau giữa bé với các thành viên trong gia đình. Những kiến thức này đều xoay quanh chủ đề gia đình và là nền tảng để bé phát triển những kiến thức về sự di truyền ở các cấp học cao hơn.

🌵 3. ÂM NHẠC “Maracas” 🎁

Maracas là một trong những loại nhạc cụ thuộc họ tự thân vang, làm bằng nhựa và có hạt bên trong để tạo âm thanh. Trình diễn Maracas giúp trẻ thấy hứng thú hơn với âm nhạc, rèn luyện cơ tay và phát triển kĩ năng phối hợp giữa tai và tay.

🌵 4. THỂ CHẤT “Bộ trò chơi bóng chày” 🎁

Bộ trò chơi bóng chày bao gồm bóng và gậy đánh bóng được làm bằng mút nên trẻ có thể chơi một cách an toàn. Với trò chơi đỡ bóng, trẻ sẽ được tăng cường sự kết hợp giữa tay và mắt, tăng cường thể lực và sự dẻo dai, đồng thời, nâng cao khả năng hiểu biết của trẻ về cách chơi và luật chơi môn bóng chày.

🌵 5. SÁCH HƯỚNG DẪN CỦA HỌC SINH 🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé và gia đình nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵 6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ 🎁 "Rùa ơi, làm bạn với mình nhé!" Câu chuyện kể về bạn Sư Tử cô đơn dù hay quan tâm đến các bạn khác nhưng không có ai chơi cùng. Một ngày, Sư Tử phát hiện ra Rùa khi đang đi trên đường và tìm mọi cách để có thể làm bạn với Rùa. Truyện giúp bé học về cách quan tâm những người xung quanh và bày tỏ sự quan tâm đó một cách thích hợp.

🌵 7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁 "Suỵt, Bí mật nhé!"

Truyện kể về cậu bé Minh không yêu em trai của mình vì em bé hay khóc. Chỉ đến khi em bé bị ốm và sốt cao, Minh mới nhận ra mình nên yêu thương và đối xử tốt với em. Truyện giúp bé tạo thói quen ứng xử tốt với các em nhỏ hơn mình, quan tâm và yên thương các em.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997