Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 09

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 09

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 09
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 9 với chủ đề Lớp học và bạn của bé, Bé được tìm hiểu đến lớp học và bạn bè mới, làm quen với: Thế chất - trò chơi bowling, Âm nhạc - nhạc cụ xyclophone, Toán học - hình khối, Khoa học - khái niệm về vật chất và phản xạ ánh sáng.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 09🦌🌸

🍭LỚP HỌC VÀ BẠN CỦA BÉ🍭

Chủ đề về "Lớp học và bạn của bé", bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến lớp học và bạn bè mới, bước đầu làm quen với các lĩnh vực khác nhau: Thế chất - tìm hiểu về trò chơi bowling, Âm nhạc - tìm hiểu về nhạc cụ xyclophone, Toán học - tìm hiểu về hình khối, Khoa học - bước đầu làm quen với khái niệm về vật chất và phản xạ ánh sáng.

🌵 1. “TOÁN HỌC :Bộ xếp hình toán học” 🎁

Là bộ dụng cụ học tập có liên quan đến các con số bao gồm 100 miếng xếp hình với 10 màu sắc, mỗi màu 10 miếng. Với dụng cụ này, trẻ có thể trực tiếp ghép các miếng xếp hình, từ đó, cụ thể hóa khái niệm của các con số trên phương diện của thị giác. Ngoài ra, với các màu sắc phong phú, trẻ cũng có thể tiến hành hoạt động phân biệt màu sắc dựa trên nhiều nguyên tắc đa dạng. Bộ dụng cụ này cũng giúp trẻ làm quen với các khái niệm toán học cơ bản ở bậc tiểu học bằng cách so sánh, đo chiều dài cụ thể của những vật thể trẻ tạo nên bằng những miếng xếp hình.

🌵 2. KHOA HỌC “Cảm giác như thế nào nhỉ?”, “Bạn nào giống mình”, “Kính lúp” và “Giọng nói của ai vậy nhỉ?”. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ có được những kiến thức cơ bản về khái niệm vật chất và vật thể, sự khúc xạ của ánh sáng, sự phản xạ của ánh sáng và âm thanh.

🌵 3. ÂM NHẠC “Xylophone” 🎁

Là loại nhạc cụ bao gồm 8 thanh kim loại được xếp theo thứ tự trên hai thanh gỗ dài và 2 thanh gõ bằng nhựa giúp tạo ra âm thanh. 8 thanh kim loại tượng trưng cho 8 nốt nhạc Đồ, Rê, Mi, Pha, Son, La, Si, Đố là tiền đề giúp bé nhận biết và phân biệt các nốt nhạc, phát huy khả năng chơi nhạc cụ sáng tạo và phát hiện năng khiếu nhạc ở trẻ.

🌵 4. THỂ CHẤT “Trò chơi bowling” 🎁

Bộ trò chơi gồm 1 bóng nhựa và 6 pin nhựa giúp trẻ tìm hiểu về luật chơi Bowling; thông qua hoạt động lăn bóng để làm đổ các pin nhựa ở xa, trẻ sẽ có điều kiện phát triển cơ bắp và khả năng điều khiển cơ thể, đồng thời, cũng có tác dụng trong việc tăng cường sức tập trung.

🌵 5. SÁCH HƯỚNG DẪN CỦA HỌC SINH 🎁

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé và gia đình nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵 6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ 🎁 : "Xin lỗi nhé, Cá Bé Nhỏ!"

Câu chuyện kể về một ngày của Cá Bé Nhỏ khi bị các bạn xa lánh và không có ai chơi cùng. Bố của Cá Bé Nhỏ đã mời tất cả các loài sống dưới biển đến nhà mình và giải thích về sự thay đổi hình dáng của Cá Bé Nhỏ và hóa giải hiểu lầm của các bạn với Cá Bé Nhỏ. Truyện giúp bé có thêm kiến thức về các loài động vật sống dưới biển, tăng vốn từ vựng về động vật; hiểu về sự khác biệt của các loài và tôn trọng sự khác biệt đó; hiểu về cách sử dụng câu xin lỗi và thực hành sử dụng câu trong tình huống thích hợp.

🌵 7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁:  "Hứa chắc chắn nhé!"

Truyện kể về Bin-một bạn nhỏ luôn thực hiện rất tốt những lời hứa phải thực hiện ở trường học. Truyện giúp bé tìm hiểu về lý do tại sao phải giữ lời hứa và tâm trạng của các bạn sẽ ra sao nếu ta không giữ lời hứa, giúp bé hiểu thêm về suy nghĩ và cảm xúc của người khác, hình thành thói quen luôn giữ lời hứa.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997