Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 11

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 11

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 11
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 11 với chủ đề Giao thông, Bé được tìm hiểu về thói quen giữ trật tự, phát triển cơ bắp với khối xếp hình khổng lồ, tạo hình với bộ ghép vuông, tìm hiểu về lục lạc ruy băng và trải nghiệm khoa học về các phương tiện giao thông.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 11🦌🌸

🍭GIAO THÔNG🍭

Tháng 11 với chủ đề Giao thông, bé được tìm hiểu những nội dung về thói quen giữ trật tự, phát triển cơ bắp và khả năng điều khiển cơ thể với khối xếp hình khổng lồ, phát triển khả năng tạo hình với bộ ghép hình vuông, tìm hiểu về lục lạc ruy băng và trải nghiệm các hoạt động khoa học liên quan đến các phương tiện giao thông.

🌵 1.TOÁN HỌC : Bộ ghép hình vuông 🎁

Là 7 mảnh ghép được chia từ 1 hình vuông dùng để tạo thành hàng nghìn hình khối khác nhau. Việc dùng các mảnh ghép để tạo ra các khối có kích cỡ và hình dạng khác nhau giúp trẻ bồi dưỡng khả năng quan sát, sáng tạo và sắp xếp không gian. Đồng thời quá trình ghép hình trải qua nhiều thử nghiệm giúp trẻ phát triển khả năng tạo hình.

🌵 2. KHOA HỌC: "Ô tô nam châm", "Máy bay tiêm kích", "Bánh xe quay vòng" và "Trực thăng bong bóng". 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ hiểu về cấu tạo của các phương tiện giao thông, tìm hiểu từ tính, tính đàn hồi, áp suất không khí, lực nâng thông qua những trải nghiệm trực tiếp.

🌵 3. ÂM NHẠC: "Lục lạc ruy băng" 🎁

Là nhạc cụ có hình vòng tròn không có mặt, được cấu tạo cho các bé dễ dàng cầm bằng tay. Đây là nhạc cụ được trang trí bằng ruy băng với màu sắc đa dạng giúp trẻ kích thích phát triển thị giác và rèn luyện cơ tay.

🌵 4. THỂ CHẤT: "Khối xếp hình khổng lồ" 🎁

Là các khối đặc lớn được làm bằng xốp cứng (EVA). Bé có thể sử dụng khối xếp hình khổng lồ để lập nhiều kế hoạch hoạt động như đi trên khối xếp hình, xếp khối xếp hình. Đi và chạy trên khối xếp hình sẽ giúp bé phát triển khả năng điều chỉnh cơ thể và phát triển cơ bắp. Các hoạt động đa dạng khác như xếp khối xếp hình sẽ giúp bồi dưỡng khả năng điều khiển cơ thể và tinh thần làm việc theo nhóm.

🌵 5. SÁCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH 🎁

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Giao thông nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵 6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ 🎁: "Chú mèo máy thông minh"

Truyện kể về chú mèo thông minh Son Son muốn chạy nhanh hơn tất cả mọi người. Son Son chuyển sang xe ô tô để đi được nhanh hơn xe đạp, đi tàu hỏa để nhanh hơn xe ô tô, đi máy bay để nhanh hơn tàu hỏa nhưng vẫn thấy tên lửa vượt qua mình nên chú mèo Son Son lại quyết tâm tới một lúc nào đó sẽ được cưỡi tên lửa bay vào vũ trụ. Truyện giúp bé hiểu về việc đặt mục tiêu và quyết tâm để đạt được mục tiêu đó.

🌵 7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁:  "Tớ sẽ làm theo ý mình"

Truyện kể về Jacob, cậu bé từng không biết giữ trật tự. Một ngày nọ, Jacob ngủ mơ thấy đất nước của người khổng lồ và khi tỉnh dậy, cậu nhận ra rằng không giữ trật tự là việc làm không đúng và gây ra nhiều bất tiện. Kể từ đó, Jacob trở thành người biết giữ trật tự. Truyện giúp bé hiểu về sự quan trọng của việc giữ trật tự và hình thành thói quen giữ trật tự khi ở nơi công cộng.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997