Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 11

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 11

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 11
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 11 với chủ đề Giao thông, Bé được tìm hiểu về lòng tin và tạo dựng lòng tin, tăng cường sự linh hoạt với đai tập yoga, phát triển khả năng tạo hình với bộ ghép gỗ hình trứng, tìm hiểu về nhạc cụ xắc xô và trải nghiệm các hoạt động khoa học về ô tô và máy bay.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 11🦌🌸

🍭GIAO THÔNG🍭

Tháng 11 với chủ đề về Giao thông, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về lòng tin và tạo dựng lòng tin, tăng cường sự linh hoạt với đai tập yoga, phát triển khả năng tạo hình với bộ ghép gỗ hình trứng, tìm hiểu về nhạc cụ xắc xô và trải nghiệm các hoạt động khoa học về ô tô và máy bay.

🌸1. TOÁN HỌC “Bộ ghép gỗ hình trứng” 🍁

Gồm 9 mảnh khi ghép lại cho hình dạng qủa trứng, mỗi mảnh khác nhau về kích thước và hình dạng. Học cụ vừa để chơi trò chơi vừa giúp nuôi dưỡng khả năng quan sát, khả năng sáng tạo, khả năng hình thành không gian, ngoài ra còn giúp trẻ phát triển được khả năng tạo hình thông qua nhiều thử nghiệm và thất bại trong quá trình ghép các mảnh với nhau.

🌸2. KHOA HỌC 🍁 : “Hình dạng nào dễ lăn”, “Máy bay bé tự làm”, “Con đường trên bầu trời” và “Chiếc ô tô di chuyển bằng gió”.

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về lực ma sát, độ đàn hồi, khí áp, lực từ tính, lực nâng thông qua trải nghiệm trực tiếp của bé.

🌸3. ÂM NHẠC “Xắc xô” 🍁

Là nhạc cụ có treo các quả chuông phẳng ở trên vòng hình tròn gỗ màu xanh, phát ra âm thanh vui tươi, được cấu tạo không có đầu bọc vòng nên bé có thể cầm bằng một tay và biểu diễn dễ dàng. Học cụ đem lại cho bé trải nghiệm thú vị khi biểu diễn với xắc xô, đồng thời giúp tăng khả năng cảm thụ âm nhạc và rèn luyện cơ tay.

🌸4. THỂ CHẤT “Đai tập Yoga” 🍁

Là đai có độ đàn hồi tốt, là dụng cụ được sản xuất có hai đầu là vòng có thể móc vào chân hay eo. Việc sử dụng đai tập thực hiện các hoạt động đa dạng không chỉ giúp tăng cường sự linh hoạt và gần gũi mà còn nuôi dưỡng sự hợp tác thông qua hoạt động cùng với bạn bè.

🌸5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH 🍁

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Giao thông nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌸6. TRUYỆN NGÔN NGỮ 🍁 "Hara và máy bay giấy"

Nhìn thấy cầu vồng hiện lên trên bầu trời vừa tạnh mưa, Hara đã đi xe đạp để gặp cầu vồng. Tuy nhiên do không thể đến gần được cầu vồng nên em đã chuyển sang ô tô nhưng ô tô cũng không thể bay lên trời. Hara đã làm máy bay giấy để bay lên bầu trời, gặp thiên sứ và cầu vồng rồi quay trở lại, tất cả đều là một giấc mơ ngọt ngào. Truyện mang đến cho trẻ một trải nghiệm thú vị cùng nhân vậ Hara khi du ngoạn quanh bầu trời, tăng cường vốn từ và khả năng dùng câu hoàn chỉnh.

🌸7. TRUYỆN NHÂN CÁCH 🍁 "Vịt và Nhện"

Vịt mẹ và các động vật ở trang trại đã không tin tưởng để nhện trang trí một bên trang trại bằng mạng nhện. Nhưng một ngày nọ, nhện đã cứu được vịt con bị rơi xuống vách đá cheo leo khi đi theo chuyến dã ngoại của gia đình vịt nên đã nhận được sự tin tưởng của vịt mẹ và các bạn động vật. Truyện giúp bé hiểu được sự cần thiết của việc tin tưởng những người xung quanh và làm thế nào để tạo dựng lòng tin của mọi người đối với mình.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997