Hotline : 0246 6666 997

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn có đồng ý với Jello 3 điều mà một đứa trẻ hạnh phúc mong muốn sẽ có trong hè này:

Trẻ mầm non cần gì trong thời gian hè?

Trẻ được khám phá thật nhiều về cuộc sống thông qua những hoạt động phong phú, tích hợp những kiến thức trong tất cả các hoạt động học mà chơi, chơi mà học 

ĐƯỢC KHÁM PHÁ

Trẻ được thoải mái thể hiện cá tính, nhu cầu, tâm lý của mình mà không bị hạn chế bởi bất kì chương trình học cứng nhắc nào.

ĐƯỢC THỂ HIỆN

Trẻ được tạo không gian, thời gian để tự do sáng tạo, phát huy tiềm năng sẵn có ở trẻ.

ĐƯỢC SÁNG TẠO

Vì sao lại là STEAM Camp 2020?

NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Chương trình theo tiêu chuẩn đào tạo của hệ thống giáo dục quốc tế, được phát triển chuyên môn bởi trường quốc tế St.Paul American Hanoi. Giáo án và giáo cụ có sẵn, giảm tải việc chuẩn bị cho giáo viên, dễ dàng theo dõi và quản lý cho hiệu trưởng. 

PHỤ HUYNH HẠNH PHÚC

Phụ huynh đồng hành cùng con trong suốt mùa hè thông qua thư viện hoạt động được chia sẻ và phần gợi ý "Chơi cùng bố mẹ" được thiết kế sẵn của chương trình.  Trẻ được học giáo trình song ngữ ngay tại ngôi trường - môi trường thân thuộc, an toàn với mức chi phí hợp lý.

ĐỨA TRẺ HẠNH PHÚC

Trẻ được phát triển toàn diện thể chất và tư duy, với chương trình học phong phú, giáo cụ trực quan đạt chứng chỉ an toàn Quacert. Trẻ tự do thể hiện bản thân qua nhiều hoạt động tích hợp bổ ích. Chương trình phong phú, trực quan và thú vị với 7 môn tích hợp: Khoa Học - Toán - Âm nhạc - Thể chất - Tạo hình - Ngôn ngữ - Nhân cách

Tam giác hạnh phúc mà Jello đem đến cho Nhà trường - Trẻ em - Phụ Huynh

Vì sao lại là STEAM Camp 2020?

Tam giác hạnh phúc mà Jello đem đến cho Nhà trường - Trẻ em - Phụ Huynh

Chủ đề 3 kì trại hè STEAM Camp 2020

Phương pháp giáo dục STEAM khuyến khích bé phát triển tiềm năng sẵn có, tự do thỏa sức sáng tạo và kích thích sự tò mò khám phá với cuộc sống xung quanh.

KHU PHỐ CỦA BÉ

Bé được hướng dẫn cách thấu hiểu bản thân, cách chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh & khám phá những kiến thức liên quan đến các hiện tượng thiên nhiên; phát triển vận động tinh, vận động thô qua các hoạt động thể chất thú vị và giáo cụ trực quan.

01/06 - 30/06/2020

KÌ 01

MÙA HÈ, SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Bé được hướng dẫn phát triển tư duy logic, không gian đa chiều và đặc trưng 4 mùa bằng cách thực hành nghiên cứu các thay đổi về tự nhiên & động thực vật; Bé được luyện tập khả năng làm việc nhóm thông qua các hoạt động tập thể đa dạng.

01/07 - 31/07/2020

KÌ 02

MÙA THU VÀ THIÊN NHIÊN

Bé tìm hiểu về ý nghĩa của những sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống; Phát triển tư duy âm nhạc qua các bộ gõ gỗ; Thỏa sức đốt cháy năng lượng với học cụ thể chất đòi hỏi sự kết hợp khéo léo của cơ thể.

01/08 - 31/08/2020

KÌ 03

Sản phẩm kì 1 | Thử thách 4 môn phối hợp

Sản phẩm kì 2 | Nhạc kịch "Con làm được rồi"

Sản phẩm kì 3 | Ngày hội thể thao Little Olympic

Sản phẩm kì 2 | Nhạc kịch "Con làm được rồi"

Sản phẩm kì 3 | Ngày hội thể thao Little Olympic

Chương trình học đi kèm bộ giáo cụ mỗi tháng/trẻ với 8 môn học, 5 lĩnh vực

Chương trình trại hè STEAM Camp 2020
gồm những gì?

Khóa đào tạo giáo viên và giáo án chi tiết từng hoạt động hàng ngày

Thư viện hoạt động STEAM tham khảo dành cho Nhà trường và Phụ huynh

Cùng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác từ Jello Academy ++

Kịch bản sự kiện cho các sản phẩm cuối mỗi kì học

Toàn bộ thiết kế ấn phẩm truyền thông cần thiết để tuyển sinh trại hè

Chương trình trại hè STEAM Camp 2020
gồm những gì?

Về chúng tôi

Với mong muốn về một thế giới hạnh phúc cho trẻ thơ, Jello mang đến Bộ tài liệu và học cụ theo định hướng STEAM được phát triển từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Là đơn vị phân phối độc quyền trên thị trường Đông Nam Á, mô hình học tập của Jello dựa trên triết lý hạnh phúc với mục tiêu gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế, trang bị cho trẻ những kỹ năng và kiến thức để trở thành công dân toàn cầu.

Sau 2 năm đồng hành với hơn 200 hệ thống trường trên toàn quốc, Jello ra mắt chương trình trại hè STEAM Camp - Challenge Your Summer. Trại hè được xây dựng dựa trên nhu cầu của các trường mầm non về một chương trình mùa hè bổ ích, hiệu quả và hấp dẫn cho trẻ trong thời gian hè.

Lấy nền tảng là thuyết đa trí thông minh cùng triết lý giáo dục STEAM,
STEAM Camp 2020 giúp trẻ được tìm tòi, sáng tạo và nhìn ngắm thế giới dưới lăng kính hạnh phúc, từ đó mở rộng tri thức tự nhiên, tạo niềm say mê khám phá thế giới. Chương trình cung cấp những kiến thức thú vị, dễ tiếp cận và cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời cùng Bộ tài liệu và học cụ Jello. Qua đó trẻ hấp thụ và trải nghiệm được những kiến thức và kinh nghiệm thông qua hoạt động cụ thể và thực tiễn để vận dụng vào thực tế cuộc sống.

Được đánh giá cao về tính hiệu quả và khả năng triển khai, Jello Academy tin tưởng rằng STEAM Camp 2020 là lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà trường trong mùa hè này.

Đối tác chiến lược

CÔNG TY CỔ PHẦN
KIDS ONLINE
TRUNG TÂM GIÁO DỤC STEM CHUẨN HOA KỲ - AMERICAN STEM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG
SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
TRƯỜNG QUỐC TẾ
ST.PAUL AMERICAN HANOI

*Jello Academy dành tặng 15 khóa học "Sales và Marketing hiệu quả dành cho Trường mầm non" khi nhà trường đăng ký sử dụng chương trình trại hè STEAM Camp 2019 trong thời gian từ 01/05/2020 - 15/06/2020. 

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Đăng ký tư vấn miễn phí áp dụng trại hè

Đăng ký tư vấn miễn phí áp dụng trại hè

*Jello Academy dành tặng 15 khóa học "Sales và Marketing hiệu quả dành cho Trường mầm non" khi nhà trường đăng ký sử dụng chương trình trại hè STEAM Camp 2020 trong thời gian từ 01/05/2020 - 15/06/2020. 

Gửi đi

*Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng khóa học miễn phí đã trao hết.

*Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng khóa học miễn phí đã trao hết.

00
00
00
00

©2019 Allrights reserved Jello Academy

Kết nối với chúng tôi

Biệt thự 04, HDI Homes,
201 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

0246 6666 997

contact@stemschoolvn.org

Chuyên viên tư vấn giải pháp mầm non từ Jello Academy sẽ sớm liên lạc lại với Anh/Chị trong vòng 12h để đảm bảo Anh/Chị có trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhất!

Trong trường hợp cần tư vấn gấp/ ngoài giờ hành chính, Anh/Chị có thể liên hệ Ms.Giang - 0947 153 253 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng,
Jello Academy

Cảm ơn Anh/Chị đã đăng kí nhận tư vấn!