Tin tức

Thế nào là một trường mầm non có chất lượng cao?

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 14/ 09/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

Thế nào là một trường mầm non có chất lượng cao?

Tiêu chí số 1: Là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng của một trường mầm non. Phòng học phải đảm bảo thoáng mát, cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên, yên tĩnh. Bàn ghế, dụng cụ học tập phát triển tư duy, trí tuệ phải đa dạng, phong phú. Một lớp học có lợi cho việc học tập nên tạo cảm giác vui vẻ, thân thiện, thiết kế thành khu vực tập trung, cung cấp nhiều hoạt động.

Tiêu chí số 2: Một trường mầm non chất lượng cao cần có khu vui chơi ngoài trời và trong nhà riêng phù hợp, một khuôn viên cây xanh giúp trẻ có khoảng thời gian hòa mình với thiên nhiên giúp phát triển trí não, giảm căng thẳng.

Tiêu chí số 3: Nhà bếp luôn được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng, dụng cụ làm bếp phải đạt được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Toàn bộ các thiết bị phục vụ cho việc học và chơi đều phải đảm bảo chất lượng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

👉 Ngoài ra, trường chất lượng cao còn có biện pháp chăm sóc trẻ mầm non với chế độ ăn uống khoa học, phong phú, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp con bạn tràn đầy năng lượng học tập và phát huy trí tuệ một cách tốt nhất.

Tiêu chí số 4: Khu vệ sinh bên trong một trường mầm non chất lượng cao luôn được giữ gìn sạch sẽ thông thoáng để tránh việc bé mắc một số bệnh ở trẻ nhỏ.

Trên đây chính là một số tiêu chí mà một trường mầm non chất lượng cao cần có.

Tiêu chí số 5: An toàn tuyệt đối

Học trong môi trường chất lượng cao trẻ tuyệt đối không được có nguy cơ bị tổn thương thể chất.

👉 Hóa chất phải được bảo quản trong tủ kín, dây dợ ở xa tầm với.

👉 Không có các nguồn nước lớn dễ tiếp cận (chẳng hạn hồ bơi trẻ em hay bồn tắm đầy nước).

👉 Các đồ nội thất trên tường được gắn chắc chắn.

👉 Kiểm soát việc ra vào của người ngoài cũng như việc trẻ không thể ra ngoài nếu không có sự đồng ý của giáo viên, nhân viên nhà trường.

👉 Bảo đảm về an toàn cháy nổ.

Tiêu chí số 6: Một chương trình học bài bản với phương pháp tiên tiến, khoa học và Quốc tế

Phương pháp giúp cho trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách.

✔️ Phương pháp giúp trẻ được nuôi dưỡng tình yêu với sự học hỏi, sáng tạo, khám phá, có lập trường và tư duy giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Có những ưu thế nổi bật như kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học chắc chắn.

✔️ Có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn trong khi không hề gây cảm giác nặng nề, quá tải đối với học sinh

✔️ Giáo dục mới đề cao phương pháp học song hành với thực hành - trải nghiệm nâng cao khả năng phát triển toàn diện đồng đều giữa các trẻ.

🌻 Đây chính là một giá trị cốt lõi hình thành nên một đứa trẻ tự chủ, hạnh phúc và thành công trong tương lai - Là một điều mà các bậc phụ huynh hiện đại và có tiềm lực mong mỏi ở một ngôi trường chất lượng cao cho những đứa trẻ của mình.

✨✨ Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, Jello được thành lập với mục tiêu mang đến những Bộ tài liệu và học cụ bổ trợ chương trình mẫu giáo quốc gia và theo định hướng của phương pháp giáo dục tiên tiến STEM+Arts đang được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, dành cho lứa tuổi mầm non, được kết hợp Việt - hóa để phù hợp với văn hóa của người Việt.

Hiện nay, Jello Academy cung cấp các chương trình giáo dục mầm non theo định hướng STEM+Arts như sau:

👉 Chương trình mẫu giáo Jello dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi

👉 Odette dành cho trẻ 2 tuổi

💖 Mong rằng những tiêu chí trên của Jello sẽ giúp chúng ta có nhận định tốt hơn về một ngôi trường chất lượng cao.

_______________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997