Đào tạo giáo viên STEAM

KẾT THÚC KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN STEAM (27/06/2020)

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 07/ 07/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

KẾT THÚC KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN STEAM (27/06/2020)

💦 Ngày 27/6, Jello Academy đã tổ chức khóa đào tạo giáo viên STEAM dành cho các đối tác đang ứng dụng Jello vào triển khai phương pháp giáo dục STEM+Arts dành cho trẻ mầm non.

💦 Jello rất vinh dự được đón tiếp rất nhiều các đối tác là chủ trường và các giáo viên tại TP Hồ Chí Minh.

💦 Dưới sự giảng dạy của cô Angela MCcloskey - Giám đốc trung tâm đào tạo Jello Academy, thạc sĩ giáo dục toàn cầu, các giáo viên đã được cập nhập các kiến thức chuyên sâu về phương pháp STEM+Arts, cách quản lý lớp học, cách ứng dụng mô hình 5E, triển khai STEAM cùng Jello.

💦 Những kiến thức và kỹ năng có được trong buổi đào tạo sẽ giúp cho các thầy cô tham dự hiểu biết rõ về nguồn gốc phương pháp STEAM cũng như cách áp dụng thực tế nó tại chính trường mầm non của mình, để giúp cho các con phát triển khả năng của bản thân.

💦 Với những ý kiến trao đổi, chia sẻ tâm huyết từ chuyên gia cũng như những băn khoăn, trăn trở của các đơn vị mầm non tham gia BTC cũng chia sẻ sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ các đơn vị để tiếp tục tổ chức các sự kiện tốt hơn và ý nghĩa hơn. Jello sẽ tiếp thu ý kiến của quí vị và cố gắng tổ chức những buổi đào tạo chất lượng.

💗 Jello tin rằng với sự đồng hành của quý nhà trường, các bạn nhỏ sẽ được tạo cơ hội có 1 tuổi thơ đúng nghĩa, được khám phá thế giới màu sắc, được thể hiện bản thân và phát triển toàn diện tư duy, thể chất.

_______________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997