Tin tức

Tuyển sinh hiệu quả với học cụ Jello

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 16/ 03/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

Tuyển sinh hiệu quả với học cụ Jello

Tuyển sinh hiệu quả với chương trình của Jello???

Làm thế nào để tuyển sinh dễ dàng?

Làm thế nào để phụ huynh an tâm khi gửi con tại ngôi trường của bạn?

Làm thế nào để áp dụng thành công phương pháp giáo dục STEAM vào lớp học?

Những câu hỏi trên luôn là vấn đề nhức nhối của các chủ trường mầm non.

Thông qua cuộc khảo sát của Jello với hàng trăm khách hàng thân thiết, những đơn vị trường học đã và đang áp dụng thành công phương pháp STEAM vào mô hình giảng dạy của mình thì việc sử dụng học cụ Jello giúp họ dễ dàng tuyển sinh hơn.

Việc điểm mấu chốt ở Steam là gì?

Bắt nguồn từ những năm 50 của Hoa Kỳ, phương pháp STEAM đã tồn tại và phát triển mạnh mẽ suốt nhiều thập kỷ. STEAM không chỉ đơn giản là 1 hoạt động, 1 môn học hay phương pháp giảng dạy cho mầm non mà còn có tác động tới quá trình trưởng thành của trẻ.

Những năm gần đây, STEAM là xu hướng giáo dục đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, đặc biệt ở hoa kỳ. Vì vậy, Việt Nam cũng trở thành 1 trong những quốc gia tiên phong trong việc áp dụng STEAM ngay từ cấp học mầm non.

Phương pháp STEAM giúp cho trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách. Trẻ học theo STEAM sẽ nuôi dưỡng tình yêu với sự học hỏi, khám phá, có lập trường và tư duy giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Không những vậy, steam còn khơi gợi các năng lực tiềm ẩn trong trẻ, từ đó giúp nhà trường, phụ huynh định hướng nghề nghiệp phù hợp trong trẻ trong tương lai.

Chất lượng chương trình giúp phụ huynh tin tưởng vào nhà trường

Đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng khi bố mẹ tìm trường học cho con, họ thường quan tâm tới các loại đồ chơi, học cụ sử dụng trong lớp. Khi nhà trường trang bị học cụ, tài liệu chất lượng sẽ tạo dựng niềm tin cho phụ huynh về phương pháp giáo dục mà cơ sở sẽ áp dụng và con trẻ sẽ hưởng lợi gì từ việc học tập này.

2. Giáo cụ Jello có những điểm nổi trội gì?

 

Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng

Jello là chương trình mầm non được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Dadam Education – một công ty hàng đầu trong việc cung cấp chương trình học tập, dụng cụ giáo dục tại hàn quốc. Dadam hiện đang phục vụ 280.000 học sinh mỗi tháng, phổ cập tại 1.200 trường mầm non hàn quốc. Tất cả sản phẩm Jello về Việt Nam đều được nhập khẩu 100% từ hàn quốc, dưới sự kiểm định khắc khe của quốc tế nên nhà trường & phụ huynh có thể an tâm về xuất xứ, tính an toàn và tin cậy của nhà cung cấp.

Đã được bộ GD&ĐT phê duyệt

Khi mang jello về việt nam, đội ngũ chuyên gia đã biên soạn, chuyển ngữ để bộ tài liệu, học cụ phù hợp với văn hóa và chương trình học tập mẫu giáo việt nam. Jello được cấu thành bởi 6 nội dung học tập cơ bản gồm toán học, thể chất, khoa học, âm nhạc, tạo hình, ngôn ngữ và 2 nội dung đặc biệt gồm nhân cách, góc chia sẻ. 

An toàn với sức khỏe của trẻ

Từng chi tiết của Jello đều đã kiểm định, đạt chứng chỉ an toàn #Quacert cho trẻ. Sản phẩm Jello được chia rõ thành các độ tuổi 3,4,5 và tuân theo sự phát triển của trẻ để đem tới trải nghiệm trực quan 1 cách sinh động. Đối với trẻ 3 tuổi, học cụ thường có kích thước lớn, đa số làm bằng gỗ, vải để loại bỏ nỗi lo trẻ cho đồ vật vào miệng. Khi trẻ lớn dần, có ý thức làm chủ cơ thể thì đồ vật sẽ chi tiết để kích thích khả năng tìm tòi, tư duy phản biện của trẻ. Đồng thời, các vật dụng luôn được thiết kế, mài giũa kỹ càng để hạn chế tối đa tính sát thương xảy ra với trẻ.

Đặc biệt, nền tảng xây dựng bộ học cụ Jello #nhân_văn

Chương trình được nghiên cứu, xây dựng dựa trên những đặc điểm ưu việt của phương pháp giáo dục STEAM và thuyết đa trí thông minh.

Triết lý giáo dục của Jello là luôn lấy trẻ làm trung tâm của gia đình – nhà trường – giáo viên để đem tới những khởi đầu hạnh phúc cho trẻ nhỏ.

  • Jello giúp trẻ mở rộng tri thức hiệu quả, tạo niềm say mê khám phá, kích thích tư duy, sáng tạo, kỹ năng để ứng dụng vào cuộc sống thực tế. Trẻ học Jello sau 1 một thời gian được đánh giá là cởi mở, biết cách thể hiện tình cảm và ham thích việc tới trường cũng như bộc lộ các năng khiếu nhất định. 

 

3. Dịch vụ chăm sóc trường ưu việt

 

Dịch vụ trọn gói

Không chỉ đơn thuần cung cấp chương trình, Jello còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Jello cung cấp các khóa đào tạo giáo viên STEAM và cấp chứng chỉ miễn phí cùng kho thư viện tài liệu phong phú để giáo viên có thể nâng cấp kiến thức, có thêm nhiều ý tưởng cho bài giảng đồng thời có thời gian quan tâm tới trẻ. Ngoài ra, jello còn tư vấn setup các lớp học STEAM, chế độ bảo hành đối với các sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng học cụ và chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

 Giá thành đi đôi với chất lượng

Jello Academy là đơn vị tiên phong và độc quyền cung cấp chương trình mầm non Song ngữ & Quốc tế triển khai phương pháp STEAM tại Đông Nam Á. Jello sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm nên các chi phí luôn hợp lý nên  nhà trường có thể áp dụng vào lớp học với nhiều mức học phí. 

 Sản phẩm đa dạng

Trong suốt 3 năm học của trẻ, Jello cung cấp 72 đầu sách truyện thiếu nhi, 252 dụng cụ học tập cho toán học, khoa học, âm nhạc, thể chất kèm theo đó là 36 quyển bài tập tổng hợp. Tất cả được gói gọn theo từng tháng học, đầy đủ 8 môn học. Với tính đa dạng trên, nhà trường sử dụng Jello sẽ luôn tạo nên sự khác biệt, mới mẻ và khó bị sao chép.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997