Tin tức

Workshop Offline từ Jello Academy: "ỨNG DỤNG STEAM TRONG GIÁO DỤC MẦM NON"

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 13/ 05/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Workshop Offline từ Jello Academy:

Diễn giả: Trương Thị Xuân Huệ

Thông tin diễn giả:

Tiến sĩ Tâm lý - Giáo dục học Trương Thị Xuân Huệ, Viện nghiên cứu chương trình và chiến lược phát triển giáo dục Việt Nam

- Quá trình công tác: Từ năm 1983 đến nay là giảng viên chính Tâm lý – giáo dục học trẻ em Trường cao đẳng sư phạm TW. TP. HCM

- Với những công trình đã công bố, các bài báo, rất nhiều các giáo trình viết cho sinh viên sư phạm mầm non và sách viết cho trẻ Mẫu giáo (in và tái bản nhiều lần tại Nhà Xuất bản Giáo dục ).

- Với hơn 40 năm kinh nghiệm về tâm lý - giáo dục học diễn giả hứa hẹn sẽ mang đến cho những người tham gia buổi Workshop lần này những thông tin thiết thực và thật sự hữu ích về giáo dục sớm cũng như phương pháp STEAM đến từ Hoa Kỳ.

Hi vọng rằng đây sẽ là một cơ hội giúp Anh/Chị gặp gỡ, giao lưu trực tuyến và chia sẻ những khó khan cũng như giải đáp thắc mắc, thách thức về các vấn đề liên quan.

- Thời gian: 9h00 - 11h30 Thứ 7, 21/05/2022

🏫 Địa điểm: Văn phòng AIA Exchange, tầng 15, Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham gia ngay tại link: https://forms.gle/dPyphGN7gtX8E6W46

[𝗩𝗲̂̀ 𝗰𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗼̂𝗶 - 𝗝𝗲𝗹𝗹𝗼 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆]

- Với 6 năm kinh nghiệm, hơn 550 đối tác là các trường mầm non, trung tâm giáo dục, 50 khóa đào tạo miễn phí STEAM toàn quốc cho hơn 2200 học viên là hiệu trường, quản lý, giáo viên mầm non toàn quốc.

- Jello Academy đến với trẻ em Việt Nam hi vọng rằng sẽ phát huy được tối đa hiệu quả để không bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau và có một môi trường học tập đầu đời hạnh phúc.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997