Tin tức

WORKSHOP ONLINE từ Jello Academy

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 01/ 03/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

WORKSHOP ONLINE từ Jello Academy

Chủ đề: “Ứng dụng phương pháp STEAM trong giáo dục mầm non”

Diễn giả: Trương Thị Xuân Huệ

Thông tin diễn giả:

Tiến sĩ Tâm lý - Giáo dục học Trương Thị Xuân Huệ, Viện nghiên cứu chương trình và chiến lược phát triển giáo dục Việt Nam

👉 Quá trình công tác: Từ năm 1983 đến nay là giảng viên chính Tâm lý – giáo dục học trẻ em Trường cao đẳng sư phạm TW. TP. HCM

👉 Với những công trình đã công bố, các bài báo, rất nhiều các giáo trình viết cho sinh viên sư phạm mầm non và sách viết cho trẻ Mẫu giáo (in và tái bản nhiều lần tại Nhà Xuất bản Giáo dục ).

👉 Với hơn 40 năm kinh nghiệm về tâm lý - giáo dục học diễn giả hứa hẹn sẽ mang đến cho những người tham gia buổi Workshop lần này những thông tin thiết thực và thật sự hữu ích về giáo dục sớm cũng như phương pháp STEAM đến từ Hoa Kỳ.

Hi vọng rằng đây sẽ là một cơ hội giúp Anh/Chị gặp gỡ, giao lưu trực tuyến và chia sẻ những khó khan cũng như giải đáp thắc mắc, thách thức về các vấn đề liên quan.

 Thời gian diễn ra: 20h00 - 21h30 ngày 10/03/2021

Tại Live Stream trên 2 Page chính thức của Jello Academy:

HÀ NỘI:

https://www.facebook.com/JELLO.STEAM

HỒ CHÍ MINH:

https://www.facebook.com/JelloHoChiMinh

☑️ Vui lòng đăng ký thông tin để nhận tài liệu miễn phí sau Workshop: https://docs.google.com/.../1ggq7LjrKwV6YbSm36WuBPxn.../edit

Jello Academy mong rằng sẽ được đón tiếp các khách mời đang quan tâm tới giáo dục sớm, giáo dục STEAM/ STEM+Arts và Jello Academy tại sự kiện Workshop Online lần này.

🎉 Ngoài ra người tham ra sẽ có cơ hội nhận ngay phần quà may mắn 🎁🎁 của Jello như sau:

🥇Giải nhất: 1 bộ full set Jello trị giá 799,000 vnđ

🥈Giải nhì: 1 bộ toán học Jello trị giá 229,000 vnđ

🥉Giải ba: 1 túi ghép hình thông minh Maki trị giá 200,000 vnđ

[ Về chúng tôi ]

Với 5 năm kinh nghiệm, hơn 500 đối tác là các trường mầm non, trung tâm giáo dục, 30 khóa đào tạo miễn phí STEAM toàn quốc cho hơn 2000 học viên là hiệu trường, quản lý, giáo viên mầm non toàn quốc.

Jello Academy đến với trẻ em Việt Nam hi vọng rằng sẽ phát huy được tối đa hiệu quả để không bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau và có một môi trường học tập đầu đời hạnh phúc.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997